Trend “Chị có hiểu hôn” từ đâu mà ra? Các video chế vui nhộn

Cuối tháng 5 này cộng đồng mạng được phen sốt xình xịch với cô gái 15 tuổi “nhặt giúp” ví Gucci của người khác trên ghế. Ngập tràn news feed của người dùng tại Việt Nam là đoạn thoại “Chị có hiểu hôn”. Sau 1 ngày thì câu nói này trở thành hot trend.

Nguồn gốc xuất hiện

Nguồn gốc câu nói “Chị có hiểu hôn” xuất phát từ 1 tình huống tại trung tâm thương mại Estella Place Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi dùng cafe tại 1 quán nhỏ trong trung tâm thương mại, cô gái 15 tuổi đã “nhặt giúp” chiếc ví Gucci của người khác trên ghế rồi toan bỏ chạy. Nhưng rất may là khổ chủ đã phát hiện kịp thời khi nghe tiếng dây ví cạ vào thành ghế. Thật bất ngờ thay vì nói lời xin lỗi, cô ấy lại cãi tay đôi với chủ của chiếc ví. Sau đó cô gái trẻ được nhân viên bảo vệ giữ lại và bàn giao cho công an phường An Phú, Quận 2.

Video quá trình cãi cùn của chế “Chị hiểu hôn”

Video gốc được lấy từ camera ghi hình của quán cafe

Sau đó vài ngày thì cô gái đã bị công an lập biên bản xử lý hành chính (chưa đủ 16 tuổi) vì hành vi trộm cắp tài sản, bị giáo dục, theo dõi tại địa phương.

Những video bá đạo theo trend “Chị có hiểu hôn”

Tình huống dở khóc dở cười vì sự đạo đức giả và miệng lưỡi ngoa ngoắt của cô gái nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và cả những nghệ sỹ nổi tiếng.

Những facebooker nhạy bén còn thiết kế cho cô hẳn những bức ảnh chế với câu nói bản quyền “Chị có hiểu hôn”.

Đội ngũ bán hàng online thì có những kiểu content câu like cực gắt như: “Trời ơi son đẹp vậy mà chị không mua, uổng lắm đó chị hiểu hôn” hay “Gió mưa thế này mà không order đồ ăn khổ lắm đó chị hiểu hôn?”…

Video cover từ Hải Triều – BB Trần – Minh Dự

https://www.youtube.com/watch?v=yz2rZwVY1C8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan