TBS Group là gì? Lịch sử hình thành – thành tựu trong 25 năm qua thế nào?

tbs group la gi 1

Nền kinh tế của Việt Nam ngày một phát triển, góp phần làm cho đời sống của người dân đang dần được cải thiện và nâng cao hơn. Bằng chứng là sự xuất hiện ngày một điều của những công ty, tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực. Trong số này phải kể đến TBS Group. Vậy TBS Group là gì? Hoạt động trong lĩnh vực nào?

TBS Group là gì?

TBS Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất mặt hàng giày da, túi xách và một số các sản phẩm thời trang khác. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 1989 bởi ba nhà đồng sáng lập là Nguyễn Đức Sơn, Nguyễn Văn Tuấn và Cao Thanh Bích.

tbs group la gi - 1

TBS Group là doanh nghiệp sản xuất giày da, túi xách hàng đầu của Việt Nam

Năm 1992, TBS khởi đầu bằng việc dự án nhà máy số 1 được cấp phép và chính thức đi vào hoạt động. Từ đó đến nay TBS Group đã gặt hái được vô số các thành công trong lĩnh vực sản xuất giày da, túi xách. Không chỉ đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh mà doanh nghiệp này còn giúp tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trên cả nước. Hiện TBS có 19 nhà máy sản xuất với hơn 38.0000 công nhân làm việc thường xuyên.

Vậy TBS Group là gì thì từ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn các bạn đã có cho mình không trả lời. Đây là một trong số những doanh nghiệp sản xuất giày da, túi xách sách lớn nhất tại Việt Nam.

Những thành tựu mà TBS Group đạt được trong 25 năm qua

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, giờ đây TBS Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam. Hiện nay tổng số vốn điều lệ của TBS là khoảng 770 tỷ đồng. Tỷ lệ tăng doanh thu năm trước so với năm sau luôn đạt trên 10%. Trong năm 2016, tổng doanh thu của TBS ước đạt 10.5 tỷ đồng. Các đơn hàng mỗi năm luôn có số tăng trưởng ấn tượng từ 15 đến 20%.

tbs group la gi 2

TBS Group đặt cột mốc sản xuất 21 triệu đôi giày vào năm 2014

Các cột mốc sản xuất 5 triệu đôi giày, 10 triệu đôi giày, 16 triệu đôi giày rồi 21 triệu đôi giày đều được TBS lần lượt chinh phục trong vòng có hơn 12. Các cột mốc quan trọng lần đã giúp TBS Group trở thành doanh nghiệp đứng thứ 5 trong lĩnh vực sản xuất giày da, đứng thứ 4 trong lĩnh vực sản xuất túi xách tại Việt Nam.

Năm 2014, TBS Group vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng I và cờ thi đua chính phủ trao tặng. Đây là một vinh dự mà không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được.

Không chỉ chú trọng phát triển thị trường trong nước mà TBS Group còn đang vươn tầm ra thị trường quốc tế. Các sản phẩm giày da, túi xách của TBS có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị của Decathlon. Đồng thời TBS còn là một phần quan trọng trong chuỗi cung ứng của các nhãn hàng nổi tiếng như Skechers, Wolverine,.. Với mặt hàng túi xách TBS cũng là đối tác quan trọng của các nhãn hàng như Coach, Tony Burch và Lancaster.

Từ phần tìm hiểu TBS Group là gì mỗi người trong chúng ta cũng ít nhiều thêm phần tự hào về những thương hiệu của chính người Việt. Và giúp mỗi người biết cố gắng hơn để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan