Nội dung truyện ngôn tình “Em là gì của anh vậy?”

Em là gì của anh vậy là một câu chuyện ngôn tình được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung của truyện em là gì của anh vậy nhé!
Những câu chuyện ngôn tình hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không ít các tác giả sáng tác truyện tự do, ẩn danh nhưng lại đem đến rất nhiều câu chuyện hay. Câu chuyện mang tên em là gì của anh vậy là một tiểu thuyết ngôn tình lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc.

Giới thiệu đôi chút về chuyện em là gì của anh vậy

Đây là thể loại truyện ngôn tình hiện đại. Truyện hiện nay mới được đưa ra công khai trên các web đọc truyện. Chưa được in ra thành sách tuy nhiên rất nổi tiếng. Đây là câu chuyện được sáng tác bởi một người vô danh, một người trẻ yêu thích ngôn tình và thích sáng tác những câu chuyện tình yêu.

em la gi cua anh vay 1

Em là gì của anh vậy

Truyện hiện nay được nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Số lượt xem và số lượt chia sẻ bài viết cũng khá nhiều. Bạn có đang tò mò về nội dung của câu chuyện này? Dưới đây là tóm tắt cơ bản nhất của truyện em là gì của anh vậy.

Tóm tắt nội dung truyện em là gì của anh vậy

Em là gì của anh vậy là câu chuyện tình yêu kể về một người con gái yêu đơn phương chàng trai từ khi hai người cùng học chung mẫu giáo. Hai nhân vật chính đó là Tiểu Mẫn và Huy Phong. Tiểu Mẫn là cô nữ chính có tính cách rất tinh nghịch và hoạt bát, cô hay bày những trò nghịch ngợm để tiêu khiển. Đến trường học cô không chú ý học hàng và hay bày trò để trêu chọc các bạn học cùng. Ngược lại với nữ chính, nam chính là một chàng trai soái ca học giỏi, đẹp trai và rất nhã nhặn. Chàng trai học rất giỏi và luôn đứng đầu toàn trường.

Tiểu Mẫn và Huy Phong là thanh mai trúc mã, họ cùng lớn lên bên nhau từ khi rất nhỏ. Gia đình hai bên là hàng xóm rất tốt của nhau và cũng chính là những người bạn thân thiết nhất của nhau. Bởi mẹ của Tiểu Mẫn và mẹ của Huy Phong là hai người bạn thân. Thời còn đi học cùng, họ hứa hẹn sau này khi có con họ sẽ cho chúng làm thanh mai trúc mã của nhau.

Thế nhưng từ khi còn rất nhỏ, mặc dù Tiểu Mẫn đã đem lòng yêu Huy Phong. Nhưng Huy Phong là một chàng trai nhã nhặn, cậu chỉ xem Tiểu Mẫn như em gái của mình mà không có chút động lòng nào cả. Thế nhưng suốt thời mầm non, lên tiểu học, rồi đại học, cuối cùng là trưởng thành, vẫn chỉ một mình Tiểu Mẫn yêu say đắm Huy Phong. Cô chờ đợi và yêu anh hai mươi mấy năm nhưng cuối cùng chẳng nhận lại được chút tình cảm gì.

em la gi cua anh vay 2

Tiểu Mẫn mãi mãi chỉ đưa ra một câu hỏi cho Huy Phong: em là gì của anh vậy? Nhưng chưa bao giờ cô nhận được câu trả lời. Tiểu Mẫn hận Huy Phong độc ác, tàn nhẫn,… Chợt đến một ngày, Huy Phong gửi thiệp mời cưới cho Tiểu Mẫn, đau đớn tột cùng nhưng cô vẫn váy áo lộng lẫy cùng bố mẹ đi dự cưới. Có một điều kỳ lạ đó là cô dâu đến muộn và chú rể là Huy Phong nói rằng ai có câu hỏi gì cho anh thì có thể đặt ra trước khi cô dâu đến. Vẫn câu hỏi đấy, Tiểu Mẫn lên khán đàn hỏi, lúc bấy giờ Huy Phong mới trả lời lại:” Em là cô dâu của anh”. Vỡ òa trong hạnh phúc, thì ra bấy lâu nay, cô vẫn là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng Huy Phong.

Một câu chuyện thật hay và thú vị đúng không nào? Kết thúc rất hạnh phúc và bất ngờ. Em là gì của anh vậy là câu chuyện các bạn trẻ mê ngôn tình nên đọc.

5/5 - (1 bình chọn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan