McDelivery là gì? Đôi nét về thương hiệu McDonald

mcdelivery la gi 1

Đối với những ai yêu thích đồ ăn nhanh và đặc biệt là các sản phẩm của McDonald’s hẳn sẽ rất quen thuộc với dịch McDelivery. Tuy nhiên, với những lần đầu hay không thường xuyên sử dụng đồ nhanh McDonald’s thì sẽ không biết McDelivery là gì. Vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ McDelivery .

Đôi nét về thương hiệu McDonald

Để trả lời được câu hỏi McDelivery là gì? Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về về thương hiệu McDonald’s trước. Bởi giữa McDonald và McDelivery có liên hệ rất chặt chẽ với nhau.

mcdelivery la gi 1

McDonald’s được thành lập vào năm 1940

McDonald’s là một trong số những thương hiệu thức ăn nhân lớn nhất thế giới. Tập đoàn McDonald’s được thành lập vào năm 1940 tại San Bernardino, California bởi người sáng lập  Maurice McDonald và Richard.

McDonald’s hiện đã có mặt tại 119 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 36000 hệ thống nhà, mỗi ngày phục vụ đến 43 lần triệu khách hàng tại các chuỗi cửa hàng trên toàn cầu. Trong năm 2008, doanh thu ước đạt của McDonald’s là vào gần 23 tỷ đô la, lợi dòng đạt 3.5 tỷ đô la. Các thị trường đem lợi nhuận lớn nhất cho tập đoàn là 4 nước Mỹ, Anh, Pháp và Đức. Đối với người dân Mỹ ,McDonald’s  không chỉ là một thương hiệu thức ăn nhanh thông thường mà nó còn như biểu tượng văn hóa không thể thay thế của xứ sở “cờ hoa”.

Năm 2014, McDonald’s chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam bằng việc mở hệ thống cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, hệ thống các cửa hàng của McDonald’s đang được mở rộng và tập trung chủ yếu các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh và một số các thành phố khác.

McDelivery là gì?

Quay lại với câu hỏi McDelivery là gì? McDelivery thực chất là một dịch vụ giao hạt nhanh cực kỳ nổi tiếng của McDonald’s trên toàn thế giới, hoạt động 24/24 kể cả ngày nghỉ. Năm 2017, dịch vụ giao thức ăn nhanh McDelivery chính thức được đi vào hoạt động đầu tiên khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

mcdelivery la gi 2

Mcdelivery là dịch vụ giao hàng nhanh của McDonald’s

Không giống như các dịch vụ giao hàng truyền thống trước kia chỉ gọi điện để đặt hàng, McDelivery nhận đặt hàng qua cả điện thoại và qua ứng dụng Mcdelivery Vietnam được McDonald’s phát triển. Ứng dụng McDelivery Vietnam hoạt động tương tự như các ứng dụng gọi xe thông minh hiện nay. Khách hàng có thể đặt hàng không có ứng dụng ở bất kỳ đâu. Ứng dụng này được hỗ trợ cho tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Vì vậy chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể tải McDelivery Vietnam về máy và thoải mái đặt hàng.

McDonald’s đã cam kết rằng McDelivery sẽ có thời gian giao hàng nhanh chóng, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thời gian kể từ lúc đặt hàng cho đến khi giao hàng chỉ từ 20 phút. Ngoài ra, hệ thống xe cộ giao hàng cũng được hãng chú trọng đầu tư đồng bộ. Đồng thời, đội ngũ nhân viên thực hiện giao nhận đều đã trải qua quá trình đào tạo khắt khe nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một thông tin về thương hiệu McDonald’s và dịch giao hàng Mcdelivery của hãng. Hy vọng chúng đã giúp các bạn trả lời được thắc mắc McDelivery là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan