Biển số xe 78 là tỉnh nào ?

bien so 78

Biển số xe 78 là tỉnh nào? Đây là một câu hỏi mà nhiều người thường tự đặt khi thấy một chiếc xe có biển số 78 trên đường. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi khám phá về tỉnh mà biển số xe 78 đại diện và những thông tin liên quan đến nó.

Số xe 78 ở tỉnh nào?

Số xe 78 là ký hiệu biển số xe của Tỉnh Phú Yên. Vì vậy, bất kỳ phương tiện giao thông nào có biển số 78 đều được đăng ký tại tỉnh này.

phu yen o dau
Tỉnh Phú Yên

Biển số xe 78 ở đâu?

Theo quy định tại Phụ lục số 2 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư 58/2020/TT-BCA, số xe 78 là ký hiệu biển số xe của tỉnh Phú Yên. Nếu bạn nhìn thấy biển số 78 trên đường thì có thể chắc chắn rằng phương tiện đó đã được đăng ký tại tỉnh Phú Yên.

Biển số xe 78
Biển số xe 78

Tổng kết

Số xe 78 là ký hiệu biển số xe của tỉnh Phú Yên. Biển số xe 78 mang ý nghĩa may mắn và tài lộc theo quan niệm phong thủy. Thủ tục đăng ký xe 78 cũng khá đơn giản và nhanh chóng, và lệ phí cấp biển số cũng không quá cao so với các tỉnh khác. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe mang biển số 78, hãy đến đăng ký ngay tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên hoặc các điểm đăng ký xe trực thuộc Phòng.

Xem thêm: Biển số xe 76 là tỉnh nào ?

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan