Thắc mắc cfs/ cfs là gì trên Facebook?

Những từ ngữ tiếng anh được giới trẻ sử dụng ngày nay thường được viết tắt. Có đôi khi những từ ngữ đó trở thành trào lưu sử dụng rất nhiều trên Facebook. Khi lướt Facebook có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì nữa đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu về cfs/ cfs là gì mà giới trẻ sử dụng nhiều như thế nhé!

Giải đáp ngữ nghĩa cfs/ cfs là gì?

Cfs là từ viết tắt của Confession- có nghĩa là thú nhận, là thổ lộ những điều ẩn giấu trong lòng. Trong cách hiểu của giới trẻ hiện nay cfs cũng có thể hiểu là từ ngữ chỉ sự tỏ tình thông qua các ẩn ý vậy.

cfs la gi 1

Cfs/ cfs là gì?

Confession trong tiếng anh không có nhiều ý đồ như cách hiểu của giới trẻ Việt Nam. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng thấy được rằng trên các trang facebook thường có các cfs của các trường học. Trong đó học sinh, sinh viên sẽ là những người ẩn danh mà chỉ mình admin biết. Họ có thể tự do bày tỏ thái độ, tình cảm, cũng như những suy nghĩ của bản thân mà không lộ diện danh tính. Cũng có rất nhiều trường hợp tỏ tình một cách vô cùng bí mật thông qua các cfs.

Cfs đem đến cho giới trẻ những gì?

Nếu dùng trang cá nhân trên fb để thổ lộ ra những tình cảm tế nhị thì thật ngại đúng không nào? Chẳng thế mà những cfs đã ra đời như những trang web giữ hộ bí mật của những tâm hồn, cảm xúc con người. Đặc biệt là các bạn trẻ. Cfs bắt nguồn từ tiếng anh và là hiện nay đã trở thành một tên chung cho các page dành cho các tâm tư của nhiều bạn trẻ.

Thứ nhất, cfs là một cách sáng tạo từ ngữ và tiếp thu ngữ nghĩa tiếng anh rất mới. Không chỉ một mình từ cfs mà còn có các dạng ngữ khác hiện nay đang được giới trẻ sử dụng rất nhiều. Nó như một cách mở rộng thêm vốn từ và những sáng tạo ngôn từ hiện đại đúng nghĩa.

cfs la gi 2

Confession thú nhận

Thứ hai, cfs cũng chính là nơi mà tâm sự của các bạn trẻ được giải bày và cùng nhau thấu hiểu. Có những lời khó nói, đều có thể giấu tên lên cfs để thú nhận về cảm xúc của mình. Vì vậy, nó được đông đảo sự ủng hộ từ rất nhiều người.

Cfs là gì có thể có nhiều người chưa biết đến nhưng khi đã được hiểu đúng từ ngữ của nó viết tắt trong tiếng anh thì có lẽ rất rõ rồi đúng không nào?

Những ví dụ về từ cfs trên fb thường hay gặp. Thường thì trên các trang có các kiểu tên trang như cfs + tên trường: cfs báo chí, cfs nhân văn, Lam Sơn cfs, NEU cfs,… Trong các công ty cũng có các diễn đàn cfs như vậy với những ngữ nghĩa được nhiều người quan tâm nhất nhé!

Đến đây có lẽ các bạn đã phần nào hiểu về từ cfs/ cfs là gì rồi phải không nào? Những ngữ nghĩa được viết tắt từ tiếng anh hiện nay được giới trẻ dùng rất nhiều và có rất nhiều điều thú vị mà chúng ta cần tìm hiểu. Hy vọng bài viết trên đây cũng phần nào giúp bạn có những hình dung chính xác nhất về từ cfs nhé!

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan