Sứ mệnh của BanCoBiet.vn

“Giải đáp mọi thứ theo cách đơn giản dễ hiểu!”

Vũ trụ hình thành từ khi nào chưa ai biết, Trái đất hình thành hơn 4 tỷ năm, con người hiện đại tồn tại và phát triển cũng đã được 200.000 năm, theo lược sử thời gian đó là kho tàng kiến thức siêu khổng lồ được kế thừa và phát huy.

Với sự phát triển của Internet hiện tại thì việc lưu trữ thông tin đã dễ dàng hơn rất nhiều thời ông bà ta chép vào sách báo hay các cụ tổ ta khắc lên tre, đá ^^

Nhưng có một vài vấn đề phát sinh là

  • Chúng ta có quá nhiều kiến thức trên đời để học, cần phải học cái nào đây? học sao cho nhanh mà vẫn hiểu đúng và đủ? làm sao học vừa rộng vừa sâu?..
  • Mỗi người chỉ có 24h/ngày và sống được vài chục năm thôi.
  • Mà người Việt nhất là giới trẻ hiện nay khá lười đọc, tìm hiểu kiến thức mới

Vì vậy website bancobiet.vn ở đây để:

“Giải đáp mọi thứ theo cách đơn giản dễ hiểu!”

Những giải đáp ở đây sẽ không quá hàn lâm thay vào đó là sự đơn giản, dễ hiểu và thú vị (tất nhiên rồi! cả sự chính xác).

Nếu sau đó bạn còn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa hãy ghé Wikipedia.org (một cộng đồng mở với thông tin rất chất lượng đầy đủ).

Báo chí nói về Bancobiet.vn

Zingnews – Cuộc thi ‘Khám phá kho tàng kiến thức’ online

Thông qua trò chơi, Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long muốn khuyến khích mọi người chủ động học hỏi kiến thức mọi lúc, mọi nơi.

Nếu chú ý những gì đang diễn ra trên các mạng xã hội, diễn đàn, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về việc vừa được học hỏi kiến thức và vừa được nhận các phần quà giá trị. Tất cả đều miễn phí với trò chơi trực tuyến Khám phá kho tàng kiến thức trên trang www.bancobiet.vn

https://zingnews.vn/cuoc-thi-kham-pha-kho-tang-kien-thuc-online-post286203.html

Báo Dân Trí – Vui chơi – Học hỏi – Nhận Iphone5 miễn phí trong tầm tay

Nhằm khuyến khích tinh thần không ngừng học hỏi, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long cùng với khẩu hiệu “Sức mạnh tri thức” đã xây dựng trò chơi trực tuyến thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn trên www.bancobiet.vn.

https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/vui-choi-hoc-hoi-nhan-iphone-5-mien-phi-trong-tam-tay-1351455138.htm

Vnexpress – Cơ hội nhận iPhone 5 miễn phí từ Thiên Long

Trò chơi “Khám phá kho tàng kiến thức” của Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long đã tạo được một làn sóng chủ động học thuộc bài, ôn luyện kiến thức và tìm kiếm kiến thức mới trong các bạn trẻ.

Hơn 900.000 lượt đã truy cập vào https://www.bancobiet.vn, hơn 128.000 tài khoản Facebook và hơn 8.000 tài khoản Zing me trở thành thành viên của trang “Sức mạch tri thức”. Các trò chơi “Khám phá kho tàng kiến thức” và “Kiến thức mỗi ngày” được thực hiện, nhằm cổ vũ cho tinh thần chủ động học hỏi, khám phá những điều mới lạ trong cộng đồng.

https://vnexpress.net/co-hoi-nhan-iphone-5-mien-phi-tu-thien-long-2724326.html

Kênh 14 – Học sành điệu – Nhận quà hàng hiệu

Tuần vừa qua, rất nhiều vé xem phim và bộ dụng cụ học tập từ Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long đã tìm được chủ nhân.

Tuần vừa qua, rất nhiều vé xem phim và bộ dụng cụ học tập từ Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long đã tìm được chủ nhân. Những tuần tiếp theo, rất nhiều máy nghe nhạc iPod năng động, máy ảnh Sony sang trọng, và iPhone 5 hiện đại sẵn sàng chờ các chủ nhân sành điệu mới.

https://kenh14.vn/ban-tin-46/hoc-sanh-dieu-nhan-qua-hang-hieu-20121102115241232.chn

SGGP online – Trò chơi khám phá kho tàng kiến thức phiên bản mới

Nhằm cổ súy cho tinh thần không ngừng học hỏi, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống, Tập đoàn Văn phòng phẩm Thiên Long cùng với khẩu hiệu “Sức mạnh tri thức” đã xây dựng trò chơi trực tuyến thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn trên www.bancobiet.vn, mở ra một cách nhìn mới về việc trau dồi kiến thức và tích lũy tri thức.

https://www.sggp.org.vn/tro-choi-kham-pha-kho-tang-kien-thuc-phien-ban-moi-357204.html