Sự ra đời của đồng tiền Bitcoin đã tạo ra một phương thức đầu tư mới, một phương thức thanh toán được đánh giá là phù hợp với thời đại số. Đối với nhiều người khi mới tiếp xúc với tiền ảo Bitcoin có lẽ đã từng nghe qua khái niệm Reduce Only BitMEX. Vậy Reduce Only BitMEX là gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này và giới thiệu các tính năng của giao dịch BitMEX.

Reduce Only BitMEX là gì?

Nếu muốn biết được Reduce Only BitMEX là gì các bạn nên tìm hiểu về sàn giao dịch BitMEX trước. BitMEX được biết đến là sàn giao dịch cho tiền Bitcoin và một số các loại tiền ảo phát sinh dựa trên nền tảng của Bitcoin.

Reduce Only Bit MEX là gì

BitMex là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên trên thế giới

Hiện nay sàn giao dịch này đang được sở hữu và quản lý bởi công ty HDR Global Trading Limited. Công ty này được thành lập từ năm 2014 bởi các chuyên gia tài chính và kỹ thuật gồm giám đốc điều hành Arthur Hayes, giám đốc công nghệ Samuel Reed và phó giám đốc điều hành Ben Delo.

BitMex được đi vào hoạt động kể từ ngày 24/11/2014, lúc đó đây là một trong số số những sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên trên thế giới. Và đến thời điểm hiện tại BitMEX vẫn được đánh giá là sàn giao dịch tiền Bitcoin cho độ tin cậy cao nhất.

Quay trở lại với câu hỏi Reduce Only BitMEX là gì? Thực ra vẫn chưa có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Theo suy đoán thì đây có thể là cụm từ dùng để chỉ sự giảm tốc của sàn BitMEX. Bởi từ “Reduce” trong tiếng Anh của có nghĩa là giảm. Bởi kể từ khi đạt đỉnh 18.200 USD vào tháng 12 năm 2017 thì Bitcoin đã giảm tốc không phanh. Hiện tại, đồng tiền này dù đã có đôi chút phục hồi nhưng vẫn còn cách rất xa vị trí đỉnh vào năm 2017.

Các tính năng của sàn giao dịch BitMEX

BitMex được coi như sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và cho độ tin cậy nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo hiện nay.

Reduce Only Bit MEX là gì 2

Sàn giao dịch BitMEX có tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao

BitMEX luân đặc tính bảo mật cho khách hàng lên hàng đầu. Các quyền truy cập chỉ được cho phép khi khách hàng đồng ý. Tất cả các giao dịch như chuyển tiền hay đút tiền đều được thực hiện thủ công và có ít nhất là 2 nhân viên cùng thực hiện.

Chi phí giao dịch hợp lý

Chi phí giao dịch ở BitMEX chỉ từ 0,05% cho đến 0,075% giá trị của đồng và từng khách hàng hàng. Đây là mức phí khá thấp so với các sàn giao dịch khác.

Nền tảng giao dịch thông minh

BitMex hỗ trợ khách hàng giao dịch qua một nền tảng web với giao diện đẹp. Cùng các tính năng thông minh dễ dàng cho người sử dụng.

Cho phép giao dịch một số loại tiền quan trọng

Không chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin mà BitMEX còn cho phép khách hàng giao dịch một số loại tiền quan trọng khác như đô la Mỹ, yên Nhật, đồng nhân dân tệ.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Bitmex luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng 24/24 thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ qua nhiều kênh khác như email, ứng dụng sticker của nội bộ.

Trên đây là phần giới thiệu về chủ đề Reduce Only BitMEX là gì. Hy vọng chúng đã đem lại cho các những thông tin tin hữu ích vệ sàn giao dịch BitMEX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *