Xin chào các bạn!

Mình là Admin website Bạn Có Biết! hôm nay Ad sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài để được duyệt lên bancobiet.vn. Trước khi vào chủ để chính ad xin nói sơ về hoặc động của website. Trang được thiết lập theo dạng hỏi đáp, trả lời thắc mắc, về mặt cấu trúc thì site sẽ sử dụng tag làm danh mục con cho bài viết của bạn, Chủ đề chính là danh mục tổng quát để bạn có thể hình dung được nơi đặt bài viết của mình, sẽ có clip hướng dẫn cho bạn nhé. Không lòng vòng nữa zo chủ đề chính bài này nha ^^.

Chủ đề bài viết

Chủ đề bài viết phải được nằm trong danh mục có sẵn trên website. Nếu site chủ đề bài viết sẽ bị xóa và không cần báo trước nhé.

Nội dung bài viết

 • Nội dung bài viết phải là mới 100%. Bài viết spin hoặc copy sẽ xóa bài và xóa tài khoản luôn nhé. 
 • Nội dung bài viết phải được trình bài rõ ràng, chi tiết, có cách thẻ, h2, h3, có ảnh mình họa và có thẻ Atl cho ảnh!
 • Bài viết bắt buộc phải có Tag liên quan đến bài viết của bạn.
 • Nội dung bài viết không được sử dụng từ ngữ không đúng thuần phong, mỹ tục Việt Nam, Không sử dụng các từ kích động, và ngôn ngữ thô tục…
 • Bài viết phải là duy nhất, Nếu chủ đề bài viết có rồi thì vui lòng vào trả lời bổ sung thêm cho câu hỏi đó, không được viết bài viết mới. Bài Viết trùng sẻ bị xóa bỏ.
 • Bạn phải đặt câu hỏi. Đợi câu hỏi được duyệt. Bạn vào trả lời cho câu hỏi đó bằng cách giới thiệu sản phẩm của mình. Câu hỏi đặt để viết bài phải là các từ khóa có lượng tìm kiếm trên google.

Ví dụ: Bạn đang bán về mỹ phẩm, thì bạn phải tìm các câu hỏi về mỹ phẩm đặt lên website, Sau đó bạn trả lời và giới thiệu qua sản phẩm của mình. Ví dụ nhé: mình đang bán về sản phẩm tấm trắng acb cho chưa thành phần “Kojic Acid”. Bạn sẽ sử dụng Ahref để tìm từ khóa người dùng tìm kiếm. Mình sẽ có clip hướng dẫn tìm Phantom keyword để đẩy website của bạn lên top bán được hàng nhé.

 Sau khi bạn đã có được từ khóa người dùng tìm kiếm rồi. Thì bạn hãy đặt câu hỏi trên web bancobiet.vn và bạn vào trả lời cho câu hỏi đó và đưa link về sản phẩm của bạn đang bán. Làm thế này bạn vừa có thể bán được hàng ngay trên website của chúng tôi vừa có backlink về website của bạn.!

Hình ảnh Ví dụ về đặt câu hỏi và trả lời cho một bài viết.

 • Nếu bạn không có trang web thì có thể trỏ link về bài viết trên facebook của bạn để bán hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể seo ladingpage của bạn trên website hỏi đáp để bán được hàng nhiều hơn.
 • Số lượng từ trong bài viết phải từ 900 từ trở lên! ( bài viết sơ sài, mỏng, dưới số từ quy định không duyệt bài, không chỉnh sửa lại bài trong 3 ngày xóa bài.)
 • Số lượng Outlink chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 3 nhé. (Quá 3 link xóa bài nhé)

Khi xem xong các yêu cầy trên cho những bài sẽ thắc mặc tại sao mình phải đi đầu từ bài cho website khác không phải là viết trên website chính mình. Có rất nhiều lý do như lý do quan trong nhật để bạn quan tâm chính là:

 1. Google rất thích bài viết chất lượng
 2. Chủ để hỏi đáp được google đánh giá cao hơn so với một bài viết bình thường
 3. Chủ đề trên website là duy nhất. Nên sẽ có nhiều link đánh giá từ web trung sản đánh giá trỏ về.
 4. BanCoBiet.vn có chức năng đánh giá bài viết tốt nhất vào Vote. Vì vậy khi người dùng tìm kiếm sẽ thông tin nếu bài viết bạn chi tiết thì họ sẽ đánh giá và chọn sản phẩm của bạn.
 5. Hỗ trợ Seo tổng thể website => bài viết càng chất lượng
 6. Chúng tôi sẽ hỗ trợ share bài của bạn lên cổng mxh của chúng tôi.
 7. Hỗ trợ bài viết từ khóa cạnh trang thấp của bạn lên top.
 8. Người dùng sẻ tin tưởng sản phẩm của bạn hơn thông qua một trang uy tín hơn là chính bạn đánh giá bạn.
 9. Chúng tôi sẽ xây dựng Brand Name cho website để có sự uy tín cao.
 10. Hoàn toàn miễn phí 100% (Nếu bạn mua 1 guest post ở site thế này thì không dưới 500k nhé.hjhj quá lời)

Với 10 lý do cốt lỗi trên đã đủ động lực để bạn đầu tư một bài chất lượng trên website chất lượng rồi nhỉ.

Ngoài ra đội ngủ của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm các câu hỏi,đặt câu hỏi liên quan đến các nghành, lĩnh vực bạn để bạn có thể trả lời vào và trả lời nhanh hơn.

Clip hướng dẫn đăng bài lên website BanCoBiet.vn

Tối nay mình sẽ up clip hướng dẫn nhé!

Nếu có thắc mắc các bạn comment trực tiếp hỏi bên dưới hoặc truy cập fb https://www.facebook.com/bancobietvietnam. Các bạn like page để nhận được Phantom keyword cùng chủ để hàng ngày để bạn vào trả lời nhé!

để được hướng dẫn nhé!