Gank là gì? Khi nào nên thực hiện Gank?

gank la gi

Nếu bạn là một game thủ chắc hẳn bạn đã biết Gank là gì. Tuy nhiên, với những người mới thì đây là một khái niệm khá mơ hồ. Gank là một thuật ngữ cơ bản trong nhiều Game Online. Vì vậy, nếu muốn trở thành game thủ thì trước hết hãy cùng Bancobiet tìm hiểu về khái niệm Gank nhé.

gank là gì
Một pha Gank hấp dẫn trong game Liên Quân Mobile

Gank là gì?

Gank là thuật ngữ phổ biến thường xuyên được sử dụng trong các game chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile… Gank được hiểu một cách đơn giản là chỉ các tướng thường xuyên di chuyển đến những đường khác nhau (TOP, MID, BOT) để kết hợp với đồng đội tiêu diệt địch.

gank la gi1

Nếu nhiệm vụ Gank thành công sẽ đem lại được nhiều lợi thế cho chính người hạ gục được địch và những đồng đội hỗ trợ Gank. Tuy nhiên, nếu thực hiện Gank không tốt địch sẽ có cơ hội Gank lại, và đánh bại bạn. 

Khi nào nên thực hiện Gank?

  • Gank có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất là đầu và giữa trận đấu. Khoảng sau 5 phút đầu tiên mới thuận lợi cho Gank khi tướng của bạn và của quân địch đã có được level ổn định hoặc kỹ năng tối thượng.
  • Ngoài ra, Có thể sử dụng Gank ở MID và TOP cũng mang lại nhiều lợi thế nếu bạn sử dụng các kỹ năng và công cụ Gank tốt.
  • Và cũng tùy vào con tướng mà bạn điều khiểu có các skill phù hợp hay không nữa nhé.
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan