Airpay là gì? Cách thức sử dụng, thanh toán qua Airpay

air pay

Airpay là một loại ví điện tử, giúp thanh toán linh hoạt và dễ dàng cho người sử dụng. Tuy nhiên, khái niệm về ứng dụng này vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Để giúp bạn hiểu rõ nhất về Airpay là gì, cách thức thanh toán bằng hình thức này như thế nào, chúng tôi xin đưa ra những thông tin chi tiết nhất ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu ngay nhé!

Airpay là gì?

Airpay là một loại ví điện tử, được cài đặt trên điện thoại di động. Ứng dụng này cho phép người dùng  có thể thanh toán linh hoạt mọi lúc mọi nơi trên nhiều loại dịch vụ khác nhau:

airpay la gi
Airpay mang đến rất nhiều tiện ích, giúp người dùng có thể thanh toán linh hoạt và nhanh chóng
  • Nạp tiền và rút tiền ở ví điện tử Airpay.
  • Thanh toán dịch vụ tài chính
  • Thanh toán các hóa đơn sinh hoạt hàng ngày như điện nước, truyền hình  cáp, internet.
  • Nạp thẻ game với nhiều ưu đãi.
  • Độ an toàn và bảo mật cao

Cách sử dụng và thanh toán qua Airpay

Để có thể sử dụng Airpay, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng này về thiết bị di dộng qua CH play hoặc App Store đối với từng dòng điện thoại.

Tiếp đó, hãy đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân và nhập mật khẩu của bạn. Mỗi lần vào ứng dụng bạn sẽ cần nhập mật khẩu cũng như thẻ ATM vậy.

Để sử dụng dịch vụ của  Airpay, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, các ngân hàng hiện tại có liên kết với ví điện tử này đó là:

airpay la gi
Thông tin chi tiết về các ngân hàng kết nối và kênh nạp tiền trên Airpay

Sau khi nạp tiền vào ví Airpay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác thanh toán dịch vụ, hóa đơn cá nhân trên ứng dụng.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về ví điện tử Airpay là gì cũng như một số hướng dẫn về cách thức sử dụng, thanh toán qua ứng dụng này. Hãy thử cài đặt ngay ứng dụng này vào điện thoại của mình để có thể dễ dàng thanh toán online đơn giản và nhanh chóng nhất những dịch vụ cho cá nhân, gia đình mình nhé!

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan